Đầu tư chứng khoánĐầu tư chứng khoán 2Đầu tư chứng khoán 3
Thị trường

BSC đưa ra kịch bản tích cực rằng VN-Index sẽ đạt 1.782 điểm trong năm 2022 với giả định EPS tăng trưởng 16,5% tương ứng P/E đạt 18 lần.

Với những biến động mạnh của thị trường gần đây, các Công ty chứng khoán đã đưa ra quan điểm chỉ số VN-Index có thể điều chỉnh, tích lũy trong phiên giao dịch cuối tuần.

Thống kê trên sàn HoSE có tới 327 mã giảm trong đó 80 mã giảm sàn; áp đảo hoàn toàn 146 mã tăng điểm trong đó vỏn vẹn 4 mã tăng trần.

Lợi nhuận ngân hàng quý 4/2021: Nhóm tư nhân bứt phá riêng quốc doanh VCB, CTG giảm mạnh

Góc nhìn chuyên gia: Cú "bom hàng thế kỷ" và huỷ lô 75 triệu cổ phiếu của hai "tay to" là đòn dập lửa cho con sóng bất động sản

Thanh khoản 2 sàn tăng vọt. Kết thúc phiên giao dịch hôm nay, HoSE đạt giá trị giao dịch 35,7 nghìn tỷ đồng; HNX đạt 4,7 nghìn tỷ đồng.

Chủ tịch SSI Nguyễn Duy Hưng khuyến nghị nên đầu tư giá trị, cảnh báo "Mua bán theo hô hào của hội nhóm đang rủi ro rất cao!"

Bên cạnh đó, trả lời một bình luận dưới bài viết cho rằng "thị trường phải lành mạnh và cần những tiền đề để bảo vệ những nhà đầu tư giá trị", ông Hưng cho rằng điều này là hoàn toàn chính xác.

Mặc dù VN-Index đánh mất mốc hỗ trợ 1.500 điểm, tuy nhiên theo các Công ty chứng khoán thì diễn biến này chưa phải quá "tệ" và thị trường có thể sớm ổn định hồi phục trở lại trong những phiên tới.

Dự kiến trong thời gian tới, thanh khoản hệ thống ngân hàng vẫn dồi dào nhờ các hợp đồng bán ngoại tệ hồi đầu năm và kênh "bơm tiền" mới của Kho bạc Nhà nước...

Bộ Tài Chính đã ra Quyết định số 19/QD-UBCK về việc phong tỏa các tài khoản chứng khoán đứng tên ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (mã chứng khoán FLC, HoSE).

Công cụ

Tổng quang thị trường
 
Sự Kiện - Tin Tức
Thị trường
Tài chính tiền tệ thế giới
Doanh nghiệp
Thời sự kinh tế
Kiến thức chứng khoán
Thị trường thế giới

Widget Tóm Tắt Thông Tin Kỹ Thuật Được Cung Cấp bởi Investing.com Việt Nam

Địa chỉ: 435 An Dương Vương, Phường 11, Quận 6, TP.HCM

Điện thoại: 0903018626

Email: brokerf319@gmail.com

Liên hệ quảng cáo

Hotline: 0903018626

Email: brokerf319@gmail.com

Chat với tư vấn viên

DAUTUCK.com là Chuyên trang Thông tin Tài chính và đầu tư chứng khoán và hổ trợ nhà đầu tư.