Tuyển dụng cộng tác viên chứng khoánĐăng ký mở tài khoản chứng khoán
Doanh nghiệp

Lãnh đạo Vietnam Airlines cũng cho biết tình hình dòng tiền năm 2024 dự kiến rất khó khăn do nhiều khoản nợ tái cơ cấu đến hạn thanh toán trong năm 

Sau khoảng thời gian dài lập nghiệp vất vả từ con số 0, người đàn ông này nhận ra bản chất của vấn đề và gửi lời khuyên cho thế hệ trẻ về bản chất của thành công. 

Trong tuần tới từ ngày 3-7/6, có 29 doanh nghiệp chốt quyền trả cổ tức bằng tiền, trong đó trả cao nhất là NDC với tỷ lệ 25%, trả thấp nhất là PGI và MGC với 2%.

Song song, SAB cùng các công ty trong ngành cũng đang nỗ lực đề xuất việc hoãn lại kế hoạch tăng thuế suất thuế tiêu thụ đặc biệt để giảm bớt gánh nặng tài chính cho người dân. 

Mùa Đại hội đồng cổ đông đang bước vào giai đoạn cuối. Bên cạnh kế hoạch kinh doanh, điều nhà đầu tư trông đợi nhất là kế hoạch chia cổ tức của doanh nghiệp. Nhiều nhà đầu tư đã thành công khi "săn" được những doanh nghiệp chi trả cổ tức khủng. 

Bill Gates đã mất nhiều năm để nhận ra điều này và ông mong người trẻ đừng mất nhiều thời gian như ông để nhận ra. 

TPO - Ngân hàng TMCP Á Châu sẽ chi hơn 3.880 tỷ đồng để trả cổ tức cho cổ đông vào ngày 13/6 và dự kiến trả cổ tức bằng cổ phiếu theo tỷ lệ 15%, có nghĩa cổ đông sở hữu 100 cổ phần sẽ nhận được 15 cổ phiếu mới. 

Ông trùm ngành bia Sabeco lãi trước thuế 1.303 tỷ đồng, tăng 4% và chấm dứt chuỗi 4 quý giảm liên tiếp. 

Khi ROS lập đỉnh vào tháng 11/2017, vốn hóa của cổ phiếu này bỏ xa nhiều doanh nghiệp lớn lúc đó như BIDV hay Vietibank, Masan, Hòa Phát... 

Tuyển dụng CTV

 

 

Góc nhìn chuyên gia

Tổng quang thị trường
 
Sự Kiện - Tin Tức
Thị trường
Tài chính tiền tệ thế giới
Doanh nghiệp
Thời sự kinh tế
Kiến thức chứng khoán

Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0782222876

Email: brokerf319@gmail.com

Liên hệ quảng cáo

Hotline: 0782222876

Email: brokerf319@gmail.com

Chat với tư vấn viên