Đầu tư chứng khoánĐầu tư chứng khoán 2Đầu tư chứng khoán 3
Doanh nghiệp

Công ty cổ phần Licogi 14 (mã: L14) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 4/2021 với kết quả kinh doanh lãi kỷ lục nhưng cổ phiếu lại lao dốc không phanh, thậm chí dư bán sàn số lượng lớn.

 Tạm tính theo giá chốt phiên ngày 15/7 của cổ phiếu VHM là 110.300 đồng/cổ phiếu, dự kiến Vinhomes sẽ thu về khoản tiền xấp xỉ 6.620 tỷ đồng sau khi hoàn tất thương vụ.

 Với số lượng dự án quy mô cực lớn cùng quỹ đất trải dọc khắp các địa bàn tại Bình Dương, Tổng Công ty Becamex IDC từng được mệnh danh là một "Chaebol" của tỉnh Bình Dương.

Năm ngoái, VinCommerce đã hoàn tất bước đầu tiên của quá trình chuyển đổi sau khi về tay Masan Group.
Năm 2020, công ty lỗ sau thuế 3.222 tỷ đồng, hệ số nợ phải trả trên vốn chủ 4,75 lần.
Mục tiêu năm nay là có lợi nhuận, số cửa hàng tăng lên lên mức 3.000, khoảng 300 - 500 cửa hàng mở mới có lãi.

Với việc chia cổ tức trong tháng 7, VietinBank và MB sẽ trở thành quán quân và á quân vốn điều lệ ngân hàng. Tuy nhiên, vị trí này sẽ khó duy trì lâu khi Vietcombank, BIDV, VPBank cũng đang có kế hoạch tăng vốn trong năm nay.


Màn "song kiếm hợp bích" bán hàng của Shark Phú và Shark Bình đang gây "bão". Trong khi Shark Phú cực duyên thì Shark Bình dí dỏm quảng cáo "nồi cơm điện nấu được cơm, rất đặc biệt".


Trong dài hạn, Agriseco cho rằng thị trường logistics và kho bãi ở Việt Nam còn nhiều dư địa để tăng trưởng, và các doanh nghiệp phải thay đổi để có thể tồn tại trong thị trường này.


Xét về thị trường, xuất khẩu sang Mỹ ghi nhận mức tăng mạnh nhất với tỷ lệ 188% so với cùng kỳ, Trung Quốc giảm nhiệt tăng 9% và thị trường khác tăng 4%. Ngược lại, tình hình xuất khẩu sang thị trường châu Âu giảm 22% so cùng kỳ.


Lần đầu tiên tại Việt Nam, Deloitte tổ chức chương trình Best Managed Companies - Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất nhằm mục đích ghi nhận các doanh nghiệp tư nhân thông qua việc đánh giá thành công và phát triển trên phương diện quản trị, quy trình vận hành tổ chức.


Trước tình hình dịch bệnh, người Việt có xu hướng quan tâm hơn đến các gói bảo hiểm sức khỏe. Thực tế này đã thúc đẩy doanh nghiệp bảo hiểm số hóa quy trình tương tác như thanh toán, ký hợp đồng,… để đáp ứng nhu cầu và đảm bảo an toàn, thuận tiện cho khách hàng.


Công cụ

Tổng quang thị trường
 
Sự Kiện - Tin Tức
Thị trường
Tài chính tiền tệ thế giới
Doanh nghiệp
Thời sự kinh tế
Kiến thức chứng khoán
Thị trường thế giới

Widget Tóm Tắt Thông Tin Kỹ Thuật Được Cung Cấp bởi Investing.com Việt Nam

Địa chỉ: 435 An Dương Vương, Phường 11, Quận 6, TP.HCM

Điện thoại: 0903018626

Email: brokerf319@gmail.com

Liên hệ quảng cáo

Hotline: 0903018626

Email: brokerf319@gmail.com

Chat với tư vấn viên

DAUTUCK.com là Chuyên trang Thông tin Tài chính và đầu tư chứng khoán và hổ trợ nhà đầu tư.