Đầu tư chứng khoánĐầu tư chứng khoán 2Đầu tư chứng khoán 3
Tài chính tiền tệ thế giới

Trên thị trường, cổ phiếu NVT của Ninh Vân Bay đang giao dịch ở mức 9.510 đồng/cp, như vậy mức giá chào bán Công ty đưa ra đang cao hơn 2 lần thị giá.


Gã khổng lồ già nua 50 tuổi nhưng lại sở hữu "bàn tay midas" chạm vào mọi thứ đều biến thành vàng. Không sai theo nghĩa đen, hàng tỷ đô la đã được mang về nhờ 'những đám mây' do CEO Satya Nadella tạo ra.


Kết thúc phiên 25/6, chứng khoán Mỹ trái chiều, S&P 500 chạm mức cao kỷ lục, trong bối cảnh nhà đầu tư cho rằng lạm phát chỉ diễn ra tạm thời.

Trong năm 2021, ngoài Vietcombank thuộc nhóm Big3 được cấp chỉ tiêu tín dụng là 10,5%, thì có 03 ngân hàng cổ phần tư nhân được cấp chỉ tiêu tín dụng từ 10,5-12%.

 Nếu xu hướng giảm điểm trên nhóm ngân hàng còn tiếp diễn, thành quả trong một tháng trước đó hoàn toàn có thể bị "thổi bay" đặc biệt đối với các nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy margin ở mức cao tại vùng đỉnh.

Bà Võ Thị Khánh Trang, Phó Giám đốc Bộ phận Nghiên Cứu Savills Tp.HCM cho rằng, hiện tại, đối với các bạn trẻ, độc thân hoặc mới lập gia đình, điều mà họ tìm kiếm trong một căn hộ là diện tích vừa phải không cần quá lớn, để khi năng lực tài chính tăng lên, họ có thể nâng cấp từ 1 phòng ngủ lên 2 phòng ngủ hoặc hơn.


“Tiền số là một thị trường đầy biến động và nó có thể đè bẹp bạn một cách dễ dàng”.

Được coi là "memecoin" đầu tiên, giá trị vốn hóa của Dogecoin đã chạm mốc 90 tỷ USD vào đầu tháng 4 sau khi các nhà đầu tư nhỏ lẻ đổ xô vào đây nhằm tìm kiếm mức lợi suất cao chót vót.


Giá Bitcoin hiện đang được giao dịch quanh mức 39.000 USD/coin, cao hơn nhiều so với mức thủng 32.000 USD xảy ra chỉ một ngày trước. Tuy nhiên, những dòng tweet của Elon Musk dường như đã không còn quá ảnh hưởng.


Các trader Bitcoin đã thanh lý khoảng 12 tỷ USD vị thế cho vay vào tuần trước, khi giá Bitcoin giao dịch theo đường "xoắn ốc", theo bybt.com . Cơn bán tháo này đã khiến khoảng 800.000 tài khoản bị "cháy".

Tuyển dụng CTV

 

 

Tổng quang thị trường
 
Sự Kiện - Tin Tức
Thị trường
Tài chính tiền tệ thế giới
Doanh nghiệp
Thời sự kinh tế
Kiến thức chứng khoán

Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0782222876

Email: brokerf319@gmail.com

Liên hệ quảng cáo

Hotline: 0782222876

Email: brokerf319@gmail.com

Chat với tư vấn viên